หัวข้อข่าว :: ร่วมโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 21 กันยายน 2560 ทีมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it center วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน โดยให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าให้กับประชาชนที่มาในงาน ณ โรงเรียนบ้านคลองกระโบน ต.บ้านโภชน์ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-09-21