หัวข้อข่าว :: โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ประจำปี 2560
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 18 กันยายน 2560 ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ แก่นักเรียนร่วมหลักสูตรทวิศึกษา(English Skills Development Training Program for Dual Education Students) ในการนี้ ผอ.รร.โคกปรงวิทยาคม และรร.น้ำร้อนวิทยาคม ได้เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการฯ ส่วนการดำเนินกิจกรรม มีคณะครู และนักเรียนร่วมหลักสูตรทวิศึกษา จาก รร.น้ำร้อนวิทยาคม และ รร.โคกปรงวิทยาคม เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-09-21