หัวข้อข่าว :: ต้อนรับคณะกรรมการตรวจการประเมินศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจเพื่อการศึกษา
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 11 กันยายน 2560 ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจการประเมินศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจเพื่อการศึกษา ณ สำนักงานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจเพื่อการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ในการนี้คณะกรรมการได้ตรวจเยี่ยมและให้คำแนะนำ นักเรียน นักศึกษาที่ประกอบธุรกิจต่างๆในวิทยาลัยฯเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-09-21