หัวข้อข่าว :: โครงการ จัดหาผู้เชี่ยวชาญให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 30 สิงหาคม 2560 เวลา 09.00 น. ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ จัดหาผู้เชี่ยวชาญให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก
1. บริษัท PTT BSA จำกัด(บริษัทในกลุ่ม ปตท.)
2. บริษัท แมคเคอร์เรล เอ็นจิเนียริ่ง
3. การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (สาขาวิเชียรบุรี)
มาถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ เรื่องการบำรุงรักษาเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรมและการติดตั้งไฟฟ้าตามมาตรฐานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ให้กับนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง ณ ห้องประชุม WICEC รวมใจ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-09-21