หัวข้อข่าว :: นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประชาสัมพันธ์แจ้งนโยบายในการทำงาน
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 29 สิงหาคม 2560 ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ผู้สมัครเข้ารับการเลือกตั้ง นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประชาสัมพันธ์แจ้งนโยบายในการทำงาน หาเสียงเลือกตั้งนายกองค์การฯ ณ บริเวณหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี
*พี่น้องชาว wicec ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งนะครับ ในวันที่ 30 สิงหาคม 2560 เวลา 09.00-15.00 น. ที่หอประชุมวิทยาลัยฯเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-09-21