หัวข้อข่าว :: โครงการอบรมการจัดการเรียนการสอน ระบบทวิศึกษา และการบริหารจัดการ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 24-25 สิงหาคม 2560 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี จัดโครงการอบรมการจัดการเรียนการสอน ระบบทวิศึกษา และการบริหารจัดการ โดยนายสุชาติ กลั่นทอง ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯและบรรยายพิเศษ วิทยากรบรรยายโดย ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี นายสถาพร โพธิ์หวี ผอ.วิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบูรณ์ และนางจินตนา อุททัง รองฯผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ซึ่งมีตัวแทนจากสถานศึกษาเข้ารับการอบรมฯ จำนวน 7 แห่ง ดังนี้
1. โรงเรียนโคกปรงวิทยาคม
2. โรงเรียนวังพิกุลพิทยาคม
3. โรงเรียนน้ำร้อนวิทยาคม
4. โรงเรียนพุขามครุฑมณีอุทิศ
5. โรงเรียนเมืองราดวิทยาคม
6. โรงเรียนวังโป่งพิทยาคม
7. ผู้แทนจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมเขต 40
ณ. ห้องประชุม WICEC รวมใจ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-08-25