หัวข้อข่าว :: โครงการ จัดหาผู้เชี่ยวชาญให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 23 สิงหาคม 2560 เวลา 09.00 น. นางจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ จัดหาผู้เชี่ยวชาญให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก บริษัท กสท. โทรคมนาคม จำกัด(มหาชน) ในการอบรม ถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ เรื่องสายไฟเบอร์ออฟติก ให้กับนักเรียน นักศึกษา ณ บริเวณ ชั้น 3 อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-08-25