หัวข้อข่าว :: โครงการ "เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทแก่นักเรียน นักศึกษา"
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 18 สิงหาคม 2560 ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบรุี ได้นำนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมโครงการ "เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทแก่นักเรียน นักศึกษา" เนื่องในโอกาสมหามงคลที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ทรงมีพระชนมพรรษา 65 พรรษา โดยมีนายพิมุข เพชรชัด ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดวิเชียรบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและบรรยายพิเศษ มีวิทยากรบรรยายความรู้เกี่ยวกับการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทในชั้นพิจารณาคดีของศาล ณ ห้องประชุม wicec รวมใจ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-08-25