หัวข้อข่าว :: ร่วมงานวันเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ณ วัดประชานิมิต
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 12 สิงหาคม 2560 ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้เข้าร่วมงานวันเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา โดยมีกิจกรรมดังนี้
เวลา 06.30 น. พิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระภิกษุสงฆ์จำนวน 86 รูป ณ บริเวณลานหน้าศาลาการเปรียญวัดประชานิมิต
เวลา 08.30 น. พิธีลงนามถวายพระพรและถวายราชสักการะ ณ ศาลาการเปรียญวัดประชานิมิต(ชั้น2)
เวลา 10.39 น. พิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนชัยถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ณ ศาลาการเปรียญวัดประชานิมิต(ชั้น2)
โดยตลอดทั้ง 3 กิจกรรม มีนายสุเมธ ธีรนิติ นายอำเภอวิเชียรบุรี เป็นประธานในพิธี และนำเหล่าข้าราชการและประชาชนผู้ร่วมพิธีกล่าวถวายพระพรเบื้องหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ ฯ
ภายในงานมีหน่วยงานต่างๆเข้าร่วมพิธีกันอย่างมากมาย เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและถวายพระพรแด่แม่ของแผ่นดินเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-08-25