หัวข้อข่าว :: พิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 11 สิงหาคม 2560 ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา พร้อมใจร่วมทำพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 สิงหาคม 2560 (วันแม่แห่งชาติ) เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดี เทิดทูนสถาบันพระมาหากษัตริย์ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี นอกจากนี้ยังมีการมอบทุนการศึกษา ให้กับนักเรียน นักศึกษาเนื่องในวันแม่แห่งชาติประจำปีการศึกษา 2560เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-08-11