หัวข้อข่าว :: วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี รับบริจาคสิ่งของ เพื่อไปมอบให้กับพี่น้องประชาชนผู้ประสบอุทกภัยที่ จ.สกลนคร
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 1 สิงหาคม 2560 ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร ได้รับบริจาคสิ่งของ ข้าวสารอาหารแห้ง และสิ่งของจำเป็น ฯลฯ เพื่อไปมอบให้กับพี่น้องประชาชนผู้ประสบอุทกภัยที่ จ.สกลนคร โดยมีหน่วยงานราชการต่างๆ รวมไปถึงคณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ร่วมกันบริจาคสิ่งของอย่างมากมาย ในนามของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมกันบริจาคในครั้งนี้เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-08-11