หัวข้อข่าว :: ร่วมพิธีปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติฯ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 เวลา 14.30 น. นส.กัลยาณี กุลวงษ์ รองผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมทั้ง คณะครู และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติฯ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฎาคม 2560 เข้าร่วมพิธีฯ บริเวณสนามหน้าองค์การบริหารส่วนตำบลพุขาม ได้ร่วมกันปลูกต้น"อินทนิลน้ำ" บริเวณสองข้างถนนสระบุรี-หล่มสัก (ทางหลวงหมายเลข 21) อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-08-10