หัวข้อข่าว :: คณะผู้บริหาร ครู และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีทางศาสนามหามงคลและพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 เวลา 09.00 น. ว่าที่ ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร ครู และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีทางศาสนามหามงคลและพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และถวายพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ณ ศาลาวัดประชานิมิต ตำบลท่าโรง อำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-08-10