หัวข้อข่าว :: พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 65 พรรษา
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 เวลา 07.00 น. นางรัตน์ดา เจนจิตต์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมด้วยคณะ ครู และ เจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 65 พรรษา โดย นายสุเมธ ธีรนิติ นายอำเภอวิเชียรบุรี เป็นประธานในครั้งนี้ ซึ่งมีหัวหน้าส่วนราชการ รวมทั้งประชาชนในเขตอำเภอวิเชียรบุรีเข้าร่วมพิธีดังกล่าว ณ บริเวณลานหน้าศาลาการเปรียญ วัดประชานิมิต ต.ท่าโรง อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-08-10