หัวข้อข่าว :: ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่คณะครู เจ้าหน้าที่และนักเรียน นักศึกษา ในการปฏิบัติหน้าที่ กิจกรรมโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 22-23 กรกฎาคม 2560 นางสาวกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่คณะครู เจ้าหน้าที่และนักเรียน นักศึกษา ในการปฏิบัติหน้าที่ กิจกรรมโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (FIX IT CENTER) Thailand 4.0 บริการซ่อมเครื่องจักรกลการเกษตร ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน ซ่อมคอมพิวเตอร์อุปกรณ์ IT รวมไปถึงการต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชน การสอนทำดอกไม้จันทน์กับพวงกุญแจ บริเวณเขตพื้นที่ บ้านหนองหวาย ต.พุขาม อ.วิเชียรบุรี และเขตพื้นที่ บ้านทรัพย์สมบูรณ์ ต.บ้านโภชน์ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-08-10