หัวข้อข่าว :: งานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการศึกษา ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียน เข้าศึกษาดูงาน การเรียนรู้การทำ Steak
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 งานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการศึกษาของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียน เข้าศึกษาดูงาน การเรียนรู้การทำ Steak ณ ร้านจันที อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ เพื่อฝึกการทำธุรกิจขนาดย่อม เป็นการสร้างรายได้ให้กับนักเรียน นักศึกษาเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-08-10