หัวข้อข่าว :: คณะผู้บริหาร ได้ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่คณะครู เจ้าหน้าที่และนักเรียน นักศึกษา ในการปฏิบัติหน้าที่ตามโครงการขยายโอกาสการศึกษาวิชาชีพและพัฒนาทักษะวิชาชีพเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงาน กิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (FIX IT CENTER) Thailand 4.0
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่คณะครู เจ้าหน้าที่และนักเรียน นักศึกษา ในการปฏิบัติหน้าที่ตามโครงการขยายโอกาสการศึกษาวิชาชีพและพัฒนาทักษะวิชาชีพเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงาน กิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (FIX IT CENTER) Thailand 4.0 ณ บริเวณเขตพื้นที่ วัดศรีธงชัย ต.พุขาม อ.วิเชียรบุรี และเขตพื้นที่ หมู่บ้านซับเดื่อ ต.บ้านโภชน์ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-08-10