หัวข้อข่าว :: ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้เข้าตรวจเยี่ยมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (FIX IT CENTER) Thailand 4.0
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 24 มิถุนายน 2560. ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์. แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่คณะครู เจ้าหน้าที่และนักเรียน นักศึกษา ในการปฏิบัติหน้าที่ตามโครงการขยายโอกาสการศึกษาวิชาชีพและพัฒนาทักษะวิชาชีพเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงาน กิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (FIX IT CENTER) Thailand 4.0 ณ บริเวณเขตพื้นที่ตำบลพุขาม อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-06-29