หัวข้อข่าว :: พิธีเปิดโครงการขยายโอกาสทางการศึกษาวิชาชีพและพัฒนาทักษะวิชาชีพเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงานกิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center Thailand 4.0) ศูนย์ตำบลบ้านโภชน์
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 24 มิถุนายน 2560 เวลา 09.30 น. วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีได้ทำพิธีเปิดโครงการขยายโอกาสทางการศึกษาวิชาชีพและพัฒนาทักษะวิชาชีพเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงานกิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center Thailand 4.0) โดย นายมนูญศักดิ์ สังข์ทอง ปลัดอาวุโสอำเภอหนองไผ่ ได้เป็นประธานเปิดโครงการดังกล่าว และ นายอามินคาน ปาทาน นายกเทศมนตรีตำบลบ้านโภชน์ ได้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน ณ บริเวณเทศบาลตำบลบ้านโภชน์ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งโครงการดังกล่าวดำเนินการ่วมกับเทศบาลตำบลบ้านโภชน์ ในระหว่างวันที่ 17 มิ.ย.- 23 ก.ค. 60 เฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์
เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-06-26