หัวข้อข่าว :: โครงการขยายโอกาสทางการศึกษาวิชาชีพและพัฒนาทักษะวิชาชีพเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงาน กิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center)
 รายละเอียดของข่าว :    นายสุเมธ ธีรนิติ นายอำเภอวิเชียรบุรี ได้เป็นประธานเปิดโครงการขยายโอกาสการศึกษาวิชาชีพและพัฒนาทักษะวิชาชีพเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงาน กิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) ของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2560 ณ บริเวณศาลากลางบ้าน หมู่ 6 บ้านหนองสมบูรณ์ ต.พุขาม อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ โดยมี นางสาวกัลยาณี กุลวงศ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ได้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงาน ซึ่งโครงการดังกล่าวได้ดำเนินการร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลพุขาม ในระหว่างวันที่ 17 มิถุนายน - 23 กรกฏาคม 2560 เฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-06-25