หัวข้อข่าว :: ธนาคารออมสิน ภาค 6 นครสวรรค์ และ ธนาคารออมสิน สาขาวิเชียรบุรี ได้ใช้สถานที่หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ในการจัดอบรมการให้ความรู้ทางการเงิน ให้กับประชาชนในเขตอำเภอวิเชียรบุรี
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 8 มิถุนายน 2560 ธนาคารออมสิน ภาค 6 นครสวรรค์ และ ธนาคารออมสิน สาขาวิเชียรบุรี ได้ใช้สถานที่หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ในการจัดอบรมการให้ความรู้ทางการเงิน "การออมและบริหารหนี้สินที่สมดุลเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีมีสุข" ใหักับประชาชนในเขตอำเภอวิเชียรบุรี ในการนี้ นางรัตน์ดา เจนจิตต์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัย ได้กล่าวต้อนรับคณะจากธนาคารออมสิน และ ผู้เข้ารับการอบรมในครั้งนี้เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-06-09