หัวข้อข่าว :: พิธีเปิดกองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ประจำปีการศึกษา 2560
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 7 มิถุนายน 2560 ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้เป็นประธานเปิดกองลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ประจำปีการศึกษา 2560 ณ สยามกีฬาวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-06-09