หัวข้อข่าว :: พิธีเปิดงาน "ประชารัฐร่วมพัฒนา สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา" การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่และการแข่งขันหุ่นยนต์ยุวชนอาชีวศึกษา
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีเปิดงาน "ประชารัฐร่วมพัฒนา สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา" การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่และการแข่งขันหุ่นยนต์ยุวชนอาชีวศึกษา ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 -7 พ.ค.2560 ณ ห้อง เอ็ม ซี ซี ฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ กรุงเทพฯ โดย ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการ กอศ.เป็นประธานเปิดงานดังกล่าว ซึ่งวิทยาลัยฯ ได้นำสิ่งประดิษฐ์ เครื่องดำนาขนาดเล็ก เข้าร่วมประกวดในครั้งนี้เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-05-18