หัวข้อข่าว :: พิธีประดับเครื่องหมายดาว 6 แฉก "แรงงานติดดาว" ให้กับผู้สอบผ่านมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 สำนักงานฝีมือแรงงานเพชรบูรณ์ ได้จัดพิธีประดับเครื่องหมายดาว 6 แฉก "แรงงานติดดาว" ให้กับผู้สอบผ่านมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ในสาขา ช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ 1 โดยวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้เป็นศูนย์สอบทั้งภาคทฤษฏีและภาคปฏิบัติ ในการนี้ ผอ.ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้กล่าวต้อนรับและร่วมพิธีดังกล่าว ณ ห้องประชุม wicec รวมใจเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-05-18