หัวข้อข่าว :: พิธีสรงน้ำพระพุทธรูป และ รดน้ำดำหัวคณะผู้บริหาร และ ครูอาวุโส เนื่องในโอกาส ประเพณีสงกรานต์ พ.ศ.2560
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 10 เมษายน 2560 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้จัดพิธีสรงน้ำพระพุทธรูป และ รดน้ำดำหัวคณะผู้บริหาร และ ครูอาวุโส เนื่องในโอกาส ประเพณีสงกรานต์ พ.ศ.2560 ในการนี้ ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้กล่าวอวยพรให้กับคณะผู้บริหาร ครู และ เจ้าหน้าที่ เพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสปีใหม่ไทยเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-04-11