หัวข้อข่าว :: โครงการปัจฉิม ประจำปีการศึกษา 2559
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้กล่าวเปิดโครงการปัจฉิม ประจำปีการศึกษา 2559 พร้อมทั้งบรรยายพิเศษแนวทางการปฏิบัติหลังสำเร็จการศึกษา ให้กับนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.3 และ ปวส.2 นอกจากนี้ ได้มีคณะผู้บริหาร และ ตัวแทนสถานประกอบการ เข้าร่วมให้ความรู้ในครั้งนี้เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-03-02