หัวข้อข่าว :: พิธีมอบเกียรติบัตรให้กับผู้ที่ผ่านการอบรม ช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ 1
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 นายวิชัย คงรัตนชาติ ผู้ตรวจราชการกระทรวงแรงงาน ได้มอบเกียรติบัตรให้กับผู้ที่ผ่านการอบรม ช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ 1 ของสำนักงานฝีมือแรงงานจังหวัดเพชรบูรณ์ ณ ห้องประชุม wicec รวมใจ นอกจากนี้ ได้ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่การสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานของนักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพ ทั้งภาคทฤษฏีและภาคปฏิบัติ ใน 3 สาขาวิชา ได้แก่ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ สาขาการไฟฟ้ากำลัง และ สาขาวิชาเครื่องกลเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-02-26