หัวข้อข่าว :: การประชุม เตรียมความพร้อมการจัดทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (Vocational National Educational Test:VNET)
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 นางจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยฝ่ายวิชาการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้จัดให้มีการประชุม เตรียมความพร้อมการจัดทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (Vocational National Educational Test:VNET) ให้กับคณะกรรมการดำเนินงาน เพื่อทราบแนวปฏิบ้ติในการทำงานดังกล่าว ณ ห้องประชุม wicec รวมใจ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-02-20