หัวข้อข่าว :: เปิดโครงการเพื่อชุมชนอบรมดับเพลิงขั้นต้น SAFETY FOR CSR
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้กล่าวเปิดโครงการเพื่อชุมชนอบรมดับเพลิงขั้นต้น SAFETY FOR CSR ซึ่งจัดโดย บริษัท ปิโตรเลียมไทยคอร์ปอเรชั่น (ปั้มน้ำมันพีที) จำกัด โดยมาอบรมให้ความรู้การดับเพลิงขั้นต้นให้กับนักเรียน นักศึกษา ณ ห้องประชุม wicec รวมใจเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-02-13