หัวข้อข่าว :: การลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (mou) กับสถานประกอบการ
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2560 ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เข้าร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (mou) กับสถานประกอบการ ในเขต กทม. และปริมณฑล เพื่อร่วมจัดการศึกษา ระบบทวิภาคี เพื่อให้ผู้เรียนมีสมรรถนะอาชีพ ตามความต้องการของภาคอุตสาหกรรม และเพื่อส่งเสริมขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ มุ่งสู่ THAILAND 4.0 อย่างมีคุณภาพเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-02-13