หัวข้อข่าว :: สัปดาห์วันครู ครั้งที่ 61 ประจำปี พ.ศ.2560
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 13 มกราคม พ.ศ.2560 ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้นำคณะผู้บริหาร ครู และ เจ้าหน้าที่ กล่าวคำปฏิญาณตน ต่อผู้ปกครอง และ นักเรียน นักศึกษา เพื่อแสดงถึงการให้คำมั่นในการประกอบวิชาชีพ และการรับผิดชอบต่อเยาวชนและการศึกษาของชาติ เนื่องในโอกาสวันครู ครั้งที่ 61 ประจำปี พ.ศ. 2560 นอกจากนี้ ยังมีการมอบเกียรติบัตรให้กับ ผู้บริหารดีเด่น ข้าราชการดีเด่น พนักงานราชการดีเด่น ครูจ้างสอนดีเด่น เจ้าหน้าที่ดีเด่น การมอบรางวัลให้กับผู้ที่ส่งคำขวัญ "หนึ่งคำขวัญ หนึ่งสถานศึกษา" และ การบำเพ็ญประโยชน์ทำความสะอาดภายในวิทยาลัยฯ และบริเวณวัดอุดมมงคล ต.สามแยกวิเชียรบุรีเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-01-13