หัวข้อข่าว :: การรับสมีครและสัมภาษณ์งาน นักศึกษาระดับชั้น ปวส.1 ทิวภาคี
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 11 มกราคม 2560 ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้กล่าวต้อนรับตัวแทนจากสถานประกอบการ ในการเข้ามารับสมัครและสัมภาษณ์งาน ของนักศึกษาระดับชั้น ปวส.1 ทวิภาคี เพื่อเข้าฝึกอาชีพในสถานประกอบการ ในปีการศึกษา 2560 โดยมีสถานประกอบการเข้าร่วมดังนี้ หจก.บึงสามพันเทรดดิ้ง บริษัทสยามยนต์แทรกเตอร์ จำกัด สาขาลำนารายณ์ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาสามแยกวิเชียรบุรี และ บริษัท ยูเอสจี จำกัดเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-01-11