หัวข้อข่าว :: รางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นและนำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 11 มกราคม 2560 กระทรวงศึกษาธิการ ได้จัดพิธีมอบโล่ห์รางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นและนำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ โดยนำนักเรียนนักศึกษา ที่ได้รับรางวัล เข้าเยี่ยมคารวะ และรับโอวาทจากพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยมีนายแพทย์ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นผู้มอบโล่ห์ ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล ในการนี้ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีได้มีนักเรียนเข้ารับรางวัลดังกล่าว จำนวน 1 ราย คือ นส.นรินทิพย์ กออินทร์ นักเรียนแผนกวิชาการบัญชี ระดับชั้นปีที่ 2เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-01-11