หัวข้อข่าว :: ธารน้ำใจหลั่งไหลสู่ชาวใต้
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 11 มกราคม 2560 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ตั้งจุดรับบริจาคสิ่งของ ข้าวสาร อาหารแห้ง ยารักษาโรค เพื่อนำไปมอบให้กับชาวใต้ ที่กำลังประสบอุทกภัยอยู่ในขณะนี้ โดยมีคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา รวมถึงศิษย์เก่า ได้นำของมามอบให้ เพื่อช่วยเหลือพี่น้องเราชาวใต้ ซึ่งทางวิทยาลัยฯ จะเดินทางไปมอบให้ในวันที่ 12 มกราคม 2560เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-01-11