หัวข้อข่าว :: โครงการเดินทางไกลและเข้าค่ายพักแรม ลูกเสือวิสามัญ ครั้งที่ 19 ประจำปีการศึกษา 2559
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 6-8 มกราคม พ.ศ.2560 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้ดำเนินโครงการเดินทางไกลและเข้าค่ายพักแรม ลูกเสือวิสามัญ ครั้งที่ 19 ประจำปีการศึกษา 2559 ณ ค่ายอิทธณัฐ ต.หนองย่างเสือ อ.หมวกเหล็ก จ.สระบุรี โดย ว่าที่ร้อยตรีฐติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เป็นผู้บังคับการค่าย ในครั้ิงนีืเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-01-10