หัวข้อข่าว :: มอบเค้กอวยพรปีใหม่ พ.ศ.2560
 รายละเอียดของข่าว :   เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2560 ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผอ.วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เข้ามอบเค้กอวยพรปีใหม่ ให้แก่ นายสุเมธ ธีรนิติ นายอำเภอวิเชียรบุรี และหัวหน้าส่วนราชการต่าง ๆ ในเขตอำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-01-05