หัวข้อข่าว :: โครงการอาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2560
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 2 มกราคม 2560 เวลา 17.30 น. นายพีระพล พูลทวี ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา ได้เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติหน้าที่ อาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2560 ซึ่งได้มอบน้ำมันเครื่อง ไว้ใช้ในการปฏิบัติงาน ณ บริเวณจุดให้บริการ ปั๊มน้ำมันพีที โดยคณะครูและนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับเปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-01-05