หัวข้อข่าว :: โครงการอาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2560
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 31 ธันวาคม 2559 เวลา 11.30 น. นายสนั่น พงษ์อักษร ปลัดจังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย นายสุเมธ ธีรนิติ นายอำเภอวิเชียรบุรี เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ ในการปฏิบัติหน้าที่ อาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2560 ของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ณ บริเวณจุดให้บริการอาชีวะอาสา ปั๊มน้ำมัน พีที โดย นางรัตน์ดา เจนจิตต์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วย นางกัลยาณี กุลวงศ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ คณะครู และ นักเรียน-นักศึกษา ให้การต้อนรับ
เปิดสอบ ราชการ งานราชการ หางาน สอบราชการ พนักงานราชการ สอบบรรจุ หางาน รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชกา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2017-01-05