หัวข้อข่าว :: ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในวันนวมินทรามหาราช
 รายละเอียดของข่าว :   คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในวันนวมินทรามหาราช
เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2566 ณ ศาลาการเปรียญวัดประชานิมิต ตำบลท่าโรง อำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์

เสนอข่าวโดย งานศูนย์ข้อมูล  เมื่อ 2023-10-20