หัวข้อข่าว :: โครงการเดินทางไกลอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือวิสามัญกองลูกเสือเนตรนารีวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี
 รายละเอียดของข่าว :   โครงการเดินทางไกล อยู่ค่ายพักแรม และพิธีเข้าประจำกองลูกเสือวิสามัญกองลูกเสือ เนตรนารี วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 8-10 ตุลาคม 2566 ณ ค่ายลูกเสือแชมป์เปี้ยน แคมป์ อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี

เสนอข่าวโดย งานศูนย์ข้อมูล  เมื่อ 2023-10-20