หัวข้อข่าว :: โครงการพัฒนาส่งเสริมทักษะงานสีรถยนต์ เรื่อง การพ่นสีสูตรน้ำ
 รายละเอียดของข่าว :   ชมรมวิชาชีพเครื่องกล เชิญชวนเรียน เข้าร่วมโครงการพัฒนาส่งเสริมทักษะงานสีรถยนต์ เรื่อง การพ่นสีสูตรน้ำ ในวันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2566 ณ แผนกวิชาเครื่องกล วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย งานศูนย์ข้อมูล  เมื่อ 2023-08-29