หัวข้อข่าว :: ออกตรวจนิเทศ และติดตามการบริหารจัดการโรงเรียนอาชีวศึกษาเอกชน ระดับสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเพชรบูรณ์
 รายละเอียดของข่าว :   ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร ออกตรวจนิเทศ และติดตามการบริหารจัดการโรงเรียนอาชีวศึกษาเอกชน ระดับสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดเพชรบูรณ์ (สอจ.) ประจำปีการศึกษา 2566 (ครั้งที่ 1) เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2566
ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีเทพพณิชยการ และวิทยาลัยเทคโนโลยีไฮเทค วิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย งานศูนย์ข้อมูล  เมื่อ 2023-08-17