หัวข้อข่าว :: เข้าร่วมเดินสวนสนาม ในวันคล้ายวันสถาปนาคระลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2566
 รายละเอียดของข่าว :   กองลูกเสือและเนตนารี วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เข้าร่วมเดินสวนสนาม ในวันคล้ายวันสถาปนาคระลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2566
เมื่อวัน เสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2566 ณ สนามโรงเรียนเพชรพิทยาคม

เสนอข่าวโดย งานศูนย์ข้อมูล  เมื่อ 2023-07-05