หัวข้อข่าว :: โครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้านฝึกอบรมการเป็นผู้ประกอบการ
 รายละเอียดของข่าว :   วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี จัดกิจกรรมใน "โครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้านฝึกอบรมการเป็นผู้ประกอบการ การเขียนแผนธุรกิจและการประเมินแผนธุรกิจ ปีการศึกษา 2566 " เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2566 ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย งานศูนย์ข้อมูล  เมื่อ 2023-07-05