หัวข้อข่าว :: ประชาสัมพันธ์การใช้งานแอปพลิเคชันไทยดี (ThaiD)
 รายละเอียดของข่าว :   นายวิทยา รันตมณี ปลัดอำเภอ หน.กง.บป. ประจำตำบลสระประดู่ และนายอัครเดช จิตรัตน์ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ สมาชิก อส.อ.วิเชียรที่ 6 และกำนัน/ผู้ใหญ่บ้าน ตำบลสระประดู่ ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์การใช้งานแอปพลิเคชันไทยดี (ThaiD) ให้แก่นักเรียนและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีพวิเชียรบุรี ทั้งนี้เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายของประชาชน ในการติดต่อขอรับบริการ หรือทำธุรกรรมกับหน่วยงานภาครัฐ นอกจากนี้ยังเป็นการผลักดันให้ประชาชนไทยเข้าสู่ระบบดิจิทัล เพื่อให้สามารถให้บริการประชาชนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ครอบคลุมทุกมิติ

เสนอข่าวโดย งานศูนย์ข้อมูล  เมื่อ 2023-07-05