หัวข้อข่าว :: ร่วมบริจาคโลหิต ถวายในโครงการ "Plus One Blood Donation ,More Blood More Lives
 รายละเอียดของข่าว :   นายปัญญา ปานแสง นายอำเภอวิเชียรบุรี เข้าเยี่ยมให้กำลังใจ คณะครูและเจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ที่ร่วมบริจาคโลหิต ถวายในโครงการ "Plus One Blood Donation ,More Blood More Lives เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต" โดยเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลวิเชียรบุรี และกิ่งกาชาดวิเชียรบุรี ในวันอังคาร ที่ 27 มิถุนายน 2566 ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย งานศูนย์ข้อมูล  เมื่อ 2023-07-05