หัวข้อข่าว :: FIX IT CENTER ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน THAILAND 4.0
 รายละเอียดของข่าว :   วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ร่วมกับ ธนาคารออมสิน จัดทำ โครงการออมสินสารพัดช่าง สารพัดอาชีพ เพื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ และจัดกิจกรรม "FIX IT CENTER ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน THAILAND 4.0 ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลภูน้ำหยด มื่อวันที่ 24-25 มิถุนายน 2566

เสนอข่าวโดย งานศูนย์ข้อมูล  เมื่อ 2023-07-05