หัวข้อข่าว :: กิจกรรมวันไหว้ครูไหว้ครูช่าง ประจำปีการศึกษา 2566
 รายละเอียดของข่าว :   ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมคณะครู ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา ร่วมกันจัดกิจกรรม "พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566" ในวันพฤหัสบดี ที่ 22 มิถุนายน 2566 ณ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย งานศูนย์ข้อมูล  เมื่อ 2023-06-24