หัวข้อข่าว :: อบรมโครงการอัจฉริยะยุวชนประกันภัย ประจำปี 2566
 รายละเอียดของข่าว :   ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงษ์ แสงอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เป็นประธานเปิดโครงการอัจฉริยะยุวชนประกันภัยประจำปี 2566 โดยมีวิทยากร นางเพชรรัตน์ แสงแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานคปภ. จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยมี นักเรียน วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีผู้เข้ารับการอบรมในโครงการนี้

เสนอข่าวโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ  เมื่อ 2023-06-14