หัวข้อข่าว :: เข้าร่วมพิธีทำบุญถวายเป็นพระราชกุศลและถวายเครื่องสักการะถวายพานพุ่มจุดเทียนชัยถวายพระพร
 รายละเอียดของข่าว :   นายวรดร เมืองเหมอะ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมตัวแทนครูและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม พิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เมื่อวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2566 ณ หอประชุมอำเภอวิเชียรบุรี บริเวณศาลสมเด็จพระณเรศวรมหาราช ตำบลท่าโรง อำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์

เสนอข่าวโดย งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ  เมื่อ 2023-06-09